Bán Dự Án Nghỉ Dưỡng Tại Hòa Bình

“Bán dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình” đang là cụm từ được tìm kiếm nhiều khi tỉnh Hòa Bình đang là địa phương đầy tiền năng thu hút các ông lớn BDS về đầu tư. Vậy vì sao Hòa Bình lại tiềm năng đến vậy, đâu là dự án nghỉ dưỡng hot nhất năm 2022 đáng để các nhà đầu tư xuống tiền? Mời quý anh chị quan tâm cùng theo dõi !

Vì sao dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình thu hút các nhà đầu tư

Hòa Bình có vị trí đắc địa

Hòa Bình cách trung tâm Hà Nội 73 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 93 km và cảng biển Hải Phòng 170 km. Bên cạnh hệ thống giao thông đường thủy của dòng Sông Đà dài 151 km với các cảng lớn như Bích Hạ, Ba Cấp, Thung Nai, Bình Thanh.

Tỉnh Hòa Bình được đánh giá là tỉnh thành có mạng lưới giao thông đối ngoại thuận lợi, dễ dàng trong việc vận chuyển, thông thương đến mọi nơi.

Di sản văn hóa độc đáo 

Theo thống kê, tỉnh Hoà Bình có quần thể 177 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cùng với sự độc đáo của bản sắc văn hoá thể hiện qua phong tục, tập quán, lối sống của các dân tộc Mường, Thái, Mông, Dao, Tày… được giữ khá nguyên vẹn.

Hòa Bình cũng là mảnh đất hội tụ nhiều tinh hoa văn hóa của người Việt. Trên địa bàn cũng có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, đền, chùa với nhiều lễ hội dân gian truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Tiểu biểu như Lễ hội xuống đồng(khuống mùa) của người Mường; Lễ hội Chùa Kè; Lễ hội Đánh cá Lỗ Sơn; Lễ hội Cam Cao Phong…

Bên cạnh đó là trên 20 lễ hội cộng đồng dân tộc như hội Cồng Chiêng, Lễ hội Khai Hạ, Lễ hội Chùa Tiên,…

Quỹ đất sạch tại Hòa Bình dồi dào 

Toàn tỉnh Hòa Bình có diện tích tự nhiên hơn 4.500 km2. Tài nguyên rừng phong phú với diện tích đất lâm nghiệp chiếm 54,7%. Tỉnh nằm trong khu vực của 3 hệ thống sông chính là: Sông Đà, sông Mã, sông Đáy. Với khoảng 400 con suối lớn, nhỏ.

Những năm vừa qua, tỉnh Hòa Bình đã tập trung chú trọng đầu tư cho công tác giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch cho nhiều dự án giao thông trọng điểm cũng như các dự án xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nhiều ông lớn lựa chọn Hòa Bình để đầu tư phát triển như: Khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí của tập đoàn FLC; Tập đoàn Xuân Thành đầu tư dự án Nhà máy sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời, Dự án nhà máy sản xuất xi măng, sản xuất vôi và bột nhẹ; Tập đoàn Thái Bình Dương đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái, tâm linh Hòa Bình; Dự án Tuyến cáp treo Hương Bình; Tập đoàn Vingroup đầu tư dự án Trung tâm Vincom và nhà mặt phố thương mại Shophouse; Tập đoàn Hanbek-Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư vào khu du lịch quốc gia Hồ Hòa Bình; Tập đoàn Meiko Nhật Bản nghiên cứu đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử….

Và sắp tới đây là Siêu dự án nghỉ dưỡng giải trí, đầu tư do ông trùm BDS nghỉ dưỡng Sun Group triển khai.

Nguồn tài nguyên tự nhiên, khoáng sản phong phú

Bên cạnh vị trí thuận lợi và quỹ đất dồi dào, tỉnh Hòa Bình còn có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng như đá granit, đá vôi, than đá, đất sét, cao lanh, vàng, sắt, nước khoáng… Nơi đây được đánh giá đứng đầu cả nước về trữ lượng nước khoáng, trong top đầu về các loại khoáng sản xây dựng.

Do đó, Hòa Bình là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đầu tư khai thác phát triển công nghiệp khai khoáng, tuyển quặng kim loại, sản xuất vật liệu xây dựng

Đây là yếu tố, hấp dẫn, thuận lợi cho các nhà đầu tư phát triển các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, du lịch thể thao, văn hóa, lịch sử và tổ chức hội nghị, hội thảo.

Đặc biêt, với diện tích mặt nước lớn, đặc biệt hồ Hoà Bình đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào Quy hoạch trọng điểm du lịch quốc gia đã thu hút được nhiều nhà đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu resort với cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ đáp ứng được nhu của du khách bốn phương.

Thông Tin bán dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình 2022

Hiện, Hòa Bình có khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện với nguồn vốn lên tới nghìn tỷ đồng. Một số dự án nổi bật nhất kể đến như: Ivory Villas & Resort; La Saveur Hòa Bình; Legacy Hill Hòa Bình; Làng Sinh Thái Việt Xanh; Viên Nam Resort; Sakana Spa & Resort; Apec Kim Bôi – Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình; khu đô thị Việt Âu; Para Hills Resort; Cullinan Resort; …. Và nhiều sản phẩm khác, cùng phân khúc đem đến những cơ hội gia tăng giá trị cao, hấp dẫn giới đầu tư.

Bán dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình – CĐT Sun Group 

Năm 2022 này, thông tin dự án nghỉ dưỡng của Sun Group đầu tư tại Lạc Sơn Hòa Bình

Tên thương mại (dự kiến): Dự án Sun Group Lạc Sơn Hòa Bình

CĐT: Sun Group

Vị trí: Đồi Thung, xã Qúy Hòa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình

Tổng diện tích giai dodajn1: 500 ha

Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, liền kề, shophouse

Tiện ích: Cáp treo, tàu hỏa leo núi, khoáng nóng Onsen, công viên Sun World…

Pháp lý sở hữu: Đang cập nhật

Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

Tiến độ thực tế: Đang nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết 1/500 và đề xuất ý tưởng xây dựng dự án.

Cụ thể, theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ buổi làm việc với tỉnh Hòa Bình vào ngày 11/12/2021, Sun Group đã đề xuất với lãnh đạo tỉnh về việc đầu tư Dự án Tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa, leo núi, yoko tại xã Quý Hòa thuộc huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Sungroup Hòa Bình mang lại giá trị gì?

Việc Sun Group đầu tư một quần thể dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình có ý nghĩa rất quan trọng đối với nền kinh tế, du lịch của tỉnh này nói chung và BĐS Hòa Bình nói riêng. Cụ thể như sau:

Phát huy được tối đa những lợi thế sẵn có của Bất động sản Hòa Bình

Hòa Bình là thị trường có rất nhiều tiềm năng sau:

 • Một là, về vị trí, nó là vùng đất nằm sát Thủ đô => được thừa hưởng rất nhiều lợi thế cả về hạ tầng, giao thông kết nối, cho đến lượng du khách ghé thăm hàng năm.
 • Hai là, Hòa Bình tự bản thân nó có đầy đủ các tiềm năng, lợi thế cả về tự nhiên lẫn văn hóa để phát triển du lịch
 • Ba là, xét về mặt xu hướng, BĐS nghỉ dưỡng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện nay. Vừa hay Hòa Bình lại hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng: nằm gần thủ đô, đi lại thuận tiện; không khí trong lành, có nhiều cảnh đẹp, văn hóa truyền thống hấp dẫn, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, khám phá… đi lại trong ngày, nghỉ lễ, tết kết hợp hội họp, sự kiện… đều vô cùng thuận tiện.

Và chắc chắn khi Sun Group xuất hiện tại Hòa Bình, thì với uy tín và tiềm lực sẵn có, ông lớn này sẽ phát huy được hết những tiềm lực của vùng đất này. Từ đó, nâng tầm giá trị BĐS tại đây lên một tầm cao mới, xứng đáng với giá trị thực của nó.

Dự án Sun Group Hòa Bình giúp thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế vùng 

Đồi Thung, Quý Hòa Lạc Sơn, nơi có dự án của Sun Group đầu tư vào đây là vùng đất còn rất hoang sơ và chưa phát triển. Và sự xuất hiện của Sun Group với một dự án tầm cỡ tại đây có ý nghĩa quan trọng, làm thay đổi diện mạo, cơ sở hạ tầng, giao thông toàn xã, huyện. Biến nơi đây trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách tham quan. Góp phần nâng cao chất lượng sống của toàn khu vực. 

Sự xuất hiện của siêu quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group tại huyện Lạc Sơn cũng mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân xung quanh, từ đó nâng cao chất lượng sống của toàn vùng.

Là động lực thúc đẩy BĐS Hòa Bình cất cánh xa hơn

Những năm gần đây, Hòa Bình nhận được sự quan tâm rất lớn của các CĐT như: Vingroup, Geleximco, FLC, Phương Đông, T&T, Phú Mỹ Hưng… Và sự xuất hiện của cây đại thụ BDS nghỉ dưỡng Sun Group với tổ hợp dự án tại đây một mặt càng chứng minh được tiềm năng thực tế của vùng đất này.

Sự góp mặt của ông lớn Sun Group trong danh sách các nhà đầu tư tại Hòa Bình cũng sẽ tạo lên cú huých lớn cho thị trường BĐS tại đây. Mở ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn, thu hút đông đảo giới đầu tư trong những năm tới.

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
  • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
  • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
  • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
  • Dự kiến mở bán: Quý III/2022