Biệt Thự Sun Group Hòa Bình – Thông Tin Mới Nhất

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình

Quý 2 này, Hòa Bình sẽ đón một siêu dự án của ông lớn BDS nghỉ dưỡng Sun Group. Những thông tin về các sản phẩm sẽ được ra mắt đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Và đặc biệt là biệt thự Sun Group Hòa Bình, sản phẩm sẽ mang l

Thông tin tổng quan dự án Sun Group Hòa Bình

Quy hoạch Sun Hòa Bình

Dự kiến dự án Sun Group Hòa Bình sẽ có mặt bằng Quy hoạch lên đến 2000 ha. Giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ triển khai 500 ha.  Với rất nhiều các công trình làm nên tên tuổi của Sun Group như:

+ khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (bao gồm ga đi cáp treo Cuối Hạ và ga đi tàu hỏa Đồi Thung);

+ khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp

+ và khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Qúy Hòa.

Dựa theo lợi thế tự nhiên và điều kiện địa hình, Sun Group đã nghiên cứu và sẽ triển khai hệ sinh thái Hòa Bình với 03 phân khu chính. Trong đó, mỗi phân khu sẽ mang tới những sản phẩm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau.

Đôi nét chủ đầu tư Sun Group 

Sun Group – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam, mã số thuế của tập đoàn do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Lê Viết Lam.

Nói đến Sun Group không thể không nói đến chủ tịch tập đoàn Ông Lê Viết Lam – Linh hồn của tập đoàn Sun Group. Một tỷ phú USD kín tiếng bậc nhất Việt Nam.

Kiên định đi theo con đường đã lựa chọn là đầu tư vào Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng. Sun Group luôn lấy “Chất lượng – Khác biệt – Đẳng cấp” làm giá trị cốt lõi, sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu cả nước, kiến tạo nên những công trình, dịch vụ, sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

Bà Nà Hills – Kiệt tác vượt thời gian của Sun Group tại Đà Nẵng

Biệt thự Sun Group Hòa Bình

Tương tự như các dự án đã triển khai, biệt thự Sun Group Hòa Bình sẽ là sản phẩm chủ đạo của dự án. Dự kiến, tại Sun Hòa Bình , ông lớn này sẽ thiết kế biệt thự triền đồi và biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng sở hữu lâu dài.

Giai đoạn 1, dự kiến Sun Hòa Bình sẽ ra mắt 200 căn biệt thự không vận hành và 300 căn biệt thự có vận hành trong tổng số lượng SP BĐS toàn dự án: 12.746.

Sun Hòa Bình sẽ là nơi phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của khách du lịch. Nơi thả mình vào dòng khoáng nóng, chữa lành mọi vấn đề sức khỏe.

Biệt thự nghi dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh

Với các chính sách bán hàng giống như các dự án Sun Group đã triển khai. anh chị có thể tham khảo chính sách bán hàng dự kiến Biệt thự Sun Hòa Bình:

+ Chỉ cần trả trước 10% sở hữu ngay shophouse, biệt thự khoáng nóng Sun Group Hòa Bình

+ Hỗ trợ vay lên tới 70%, miễn trả lãi 36 tháng, miễn trả gốc 40 tháng.

+ Chiết khấu cho khách hàng có hộ khẩu Hòa Bình

+ Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết Sun Group

Lời Kết

Sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group tại Hòa Bình sẽ mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến với xứ Mường vang trong những năm tới đây. Siêu tổ hợp dự án của “cây đại thụ” BDS nghỉ dưỡng cũng hứa hẹn sẽ mang đến một bước đột phá cho ngành du lịch tỉnh Hòa Bình.

Quý anh chị đang quan tâm đến dự án, đặc biệt là biệt thự Sun Group Hòa Bình, có nhu cầu booking, giữ chỗ, site tour thì đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất !

 

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022