Thông tin dự án Cáp treo Hòa Bình

Dự án cáp treo Hòa Bình

Với “thành tích” đầu tư vào đâu là BĐS nơi đó nâng tầm giá trị và bứt phá ngoạn mục, Sun Group luôn là CĐT được chào đón tại các địa phương. Sun Group xuất hiện ở đâu là nơi đó mọc lên những công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có quy mô khủng và thiết kế ấn tượng đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam.

Có thể kể tên hàng loạt những công trình bề thế của Sun Group tại các thiên đường du lịch Việt như Bà Nà Hills của Đà Nẵng, Fansipan Sapa, Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, Sun World Hạ Long Quảng Ninh…

Và thời gian sắp tới vào quý III năm 2022, Sun Group sẽ cho ra mắt siêu dự án nghỉ dưỡng cáp treo Hòa Bình. Dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi các nhà đầu tư BDS, đặc biệt là BDS nghỉ dưỡng!

Tổng quan dự án Cáp Treo Hòa Bình

Dự án cáp treo Hòa Bình 2022 được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Được biết, đây là tổ hơp dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mà chủ đầu tư Sun Group sẽ đầu tư vào Hòa Bình năm 2022 này. Đây sẽ là dự án có quy mô lớn với đa dạng sản phẩm BDS kết hợp với vui chơi giải trí.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ buổi làm việc với tỉnh Hòa Bình vào ngày 11/12/2021. Sun Group đã đề xuất với lãnh đạo tỉnh về việc đầu tư Dự án Tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa, leo núi, yoko tại đồi Thung, xã Quý Hòa thuộc huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 

Dự án sẽ được chia làm 03 phân khu chính trong đó mỗi phân khu sẽ dựa vào những lợi thế thiên nhiên để mang tới những sản phẩm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau.

Phân khu Cáp treo Hòa Bình sẽ là phân khu chính trong tổ hợp dự án mà Sun Group đầu tư tại Lạc Sơn Hòa Bình.

Theo dự kiến dự án có quy mô lên đến 2.000ha với rất nhiều công trình đã làm nên tên tuổi của Sun Group như: khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (bao gồm ga đi cáp treo Cuối Hạ và ga đi tàu hỏa Đồi Thung); khu tổ hợp du lịch sinh thái , nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Qúy Hòa với các sản phẩm biệt thự và Shophouse.

Tại sao Sun Group lại xây dựng dự án cáp treo?

nằm tại thung lũng Đồi Thung nơi có độ cao trung bình 700m so với mặt nước biển, bao quanh bởi các dải núi cao và chỉ có một đường vào duy nhất biến phân khu Đồi Thung thực sự như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo và tuyệt vời. Tại phân khu Đồi Thung tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm có tính bảo tồn nhất, tính thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn một cuộc sống thực sự an lành hay Wellbeing.

Bên cạnh những sản phẩm Wellbeing tại phân khu Đồi Thung tập đoàn Sun Group cũng dự kiên phát triển các tổ hợp vui chơi giải trí nơi sẽ được kết nối trực tiếp tới phân khu Kim Truy bằng tuyến cáp treo vượt núi dài hơn 6km.

mục tiêu chung của dự án là nhằm mục đích khai thác những tiềm năng sẵn có về du lịch của Lạc Sơn. Đồng thời kết hợp hài hòa giữa việc phát huy và bảo tồn những giá trị vật thể và phi vật thể nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển theo hướng lâu dài, bền vững.

Hiện tại, UBND tỉnh Hòa Bình đã đồng ý chủ trương cho phép Sun Group phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh cũng như huyện Lạc Sơn nghiên cứu lập quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 và lập đề xuất dự án quần thể du lịch văn hóa, dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa huyện Lạc Sơn và xã Cuối Hạ huyện Kim Bôi, Hòa Bình.

Như vậy, với việc đồng ý và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, thì theo dự đoán của tôi, Sun Group sẽ sớm hoàn thiện các thủ tục về pháp lý và bắt tay triển khai dự án tại Hòa Bình ngay trong năm 2022 này.

Hãy để lại thông tin nếu anh chị đang quan tâm đến dự án và có ý định đầu tư các sản phẩm tại dự án cáp treo Hòa Bình của Sun Group.

 

 

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022