Thông Tin Dự Án Hòa Bình Nổi Bật Nhất 2022

Tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và là cửa ngõ vùng Tây Bắc, Hòa Bình có điều kiện tự nhiên và nhiều tiềm năng thu thú các ông lớn BDS về đầu tư. Đặc biệt, thông tin dự án Hòa Bình của Sun Group đầu tư đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư BDS, đặc biệt là BDS nghỉ dưỡng ven đô. Vậy dự án này cụ thể như thế nào? Mời anh chị cùng theo dõi bài viết dưới đây !

Vì sao Hòa Bình thu hút các dự án của nhiều ông lớn BDS

+ Hòa Bình có vị trí nằm liền kề thủ đô Hòa Nội, vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Vì thế Hòa Bình được thừa hưởng rất nhiều lợi thế cả về hạ tầng, giao thông kết nối, cho đến lượng du khách ghé thăm hàng năm.

 + Hòa Bình tự bản thân nó có đầy đủ các tiềm năng, lợi thế cả về tự nhiên lẫn văn hóa để phát triển du lịch. Tỉnh Hòa Bình sở hữu diện tích tự nhiên lớn, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên cả nước. Bên cạnh đó, hệ thống sinh thái đa dạng từ sông suối, đồi núi trở thành lợi thế lớn về du lịch. Hòa Bình có thể thực hiện ngay những sản phẩm du lịch, nông nghiệp mang đậm nét bản sắc văn hóa đặc trưng của Hòa Bình để hướng tới và trực tiếp phục vụ thị trường Hà Nội…

+ Xét về mặt xu hướng, BĐS nghỉ dưỡng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện nay. Vừa hay Hòa Bình lại hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng: nằm gần thủ đô, đi lại thuận tiện; không khí trong lành, có nhiều cảnh đẹp, văn hóa truyền thống hấp dẫn, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, khám phá… đi lại trong ngày, nghỉ lễ, tết kết hợp hội họp, sự kiện… đều vô cùng thuận tiện.

+ Những năm qua thì tỉnh Hòa Bình đã tăng cường thực hiện các giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Với vị trí khá thuận lợi, hệ thống kết cấu hạ tầng, đặc biệt là mạng lưới giao thông được cải thiện, hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp được xây dựng, phát huy lợi thế về đất đai, những tiềm năng về phát triển dịch vụ, du lịch cùng với quyết tâm đổi mới, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, tạo điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào địa bàn tỉnh.

Mặt khác, trong thời gian tới, với nỗ lực đổi mới của các cấp lãnh đạo tỉnh, Hòa Bình có cơ hội trở thành điểm đầu tư mới của các nhà đầu tư.

Dự Án Hòa Bình thu thú sự quan tâm của giới đầu tư năm 2022 

Sở hữu vị trí đắc địa cùng lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, Hòa Bình được đánh giá là “vùng đất hứa” cho thị trường bất động sản.  Vài năm gần đây, Hoà Bình là địa phương thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn, nhỏ, dựa trên những lợi thế du lịch của địa phương. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Sun Group đầu tư vào Hòa Bình với dự án khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp.

Sun Group là một trong top 10 tập đoàn đầu tư uy tín tại Việt Nam. sau một thời gian khảo sát tại hai huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, Tập đoàn đã xây dựng, lên ý tưởng và đề xuất lập qui hoạch đối với Dự án tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa leo núi, yoko.

Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Tổ hợp gồm: khu cáp treo và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung); khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà.

Dự án được xây dựng và triển khai sau quá trình nghiên cứu kỹ càng. Tập đoàn Sun Group khi đầu tư vào Hòa Bình đưa ra những mục tiêu, tầm nhìn khi thực hiện dự án:
Mục tiêu 1: Khai thác, tận dụng tối đa tiềm năng sẵn có của tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Group chú trọng đến việc phát triển, nâng cấp nhưng vẫn bảo tồn được các giá trị vật thể, phi vật thể vốn có.
Mục tiêu 2: Xây dựng dự án trở thành điểm đến đẳng cấp, vươn tầm quốc tế. Dự án là bàn đạp giúp du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.
Những thông tin về dự án Hòa Bình của Sun Group sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website này khi có các thông tin chính thức từ CDT Sun Group. Anh chị quan tâm có thể theo dõi thường xuyên hoặc để lại thông tin tại Form đăng kí để nhận hỗ trợ tốt nhất!
GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022