Dự án Sun Group tại Hòa Bình khi nào mở bán?

Dự án Sun Group Hòa Bình mở bán

Được thành lập năm 2007, sau gần 20 năm hoạt động Sun Group nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn. Hoạt động trong các lĩnh vực bao gồm: Du lịch nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Bất động sản cao cấp; Đầu tư hạ tầng. Sắp tới đây năm 2022 này, Sun Group sẽ ra mắt Siêu dự án nghỉ dưỡng tại Lạc Sơn Hòa Bình. Thông tin về thời gian mở bán Sun Group Hòa Bình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư BDS. Đặc biệt là BDS nghỉ dưỡng.

Thời gian dự án Sun Group Hòa Bình khi nào mở bán?

 

Không chỉ ghi lại dấu ấn với các công trình vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng mà Sun Group còn đầu tư xây dựng hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông mang giá trị kinh tế – xã hội lớn lao cho các địa phương như: hệ thống cầu đường; sân bay; cảng hàng không…Tất cả hứa hẹn tạo động lực cũng như điểm nhấn cho sự phát triển của địa phương và trên cả nước.

Sun Group đề xuất ý tưởng triển khai dự án tại Hòa Bình

Chiều 11/12/2021, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Hòa Bình  có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group để nghe và cho ý kiến về ý tưởng đầu tư tại xã Quý Hoà, huyện Lạc Sơn.

Tại buổi làm việc, các ngành chức năng, 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi thống nhất ủng hộ,tạo điều cho Tập đoàn Sun Group triển khai dự án với mong muốn tạo chuyển biến mới, thu hút đầu tư hiệu quả, thực chất, thúc đẩy mạnh mẽ, bền vững kinh tế địa phương. Các đại biểu đã cho ý kiến trao đổi, xem xét thống nhất đối với vị trí, đề xuất ranh giới của các hạng mục trong dự án; quan tâm đến khu vực có rừng phòng hộ, rừng sản xuất, đất trồng lúa…

Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, tập đoàn Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

 

Tập đoàn Sun Group đề nghị được tỉnh tạo điều kiện triển khai dự án, hỗ trợ đầu tư hạ tầng giao thông; đồng thời cam kết, nếu được chấp thuận sẽ tập trung nguồn lực triển khai dự án trong khoảng 3 năm, xây dựng các sản phẩm du lịch dựa vào lợi thế, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân…

Tiến độ, thời gian Sun Group Hòa Bình mở bán?

Theo thông tin mới nhất, dự án đã được tỉnh Hòa Bình phê duyệt. Với quy mô lên đến 2000 ha trên tổng 8000 ha mà Sun Group triển khai tại Hòa Bình.

Dự án sẽ được chia thành 3 phân khu. Và phân khu đầu tiên Sun Group Hòa Bình 2022 dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 5/ 2022 này. Với các sản phẩm chủ đạo sẽ là Shophouse thương mại và biệt thự.

3 Phân khu dự án Sun Hòa Bình sẽ bao gồm: Phân khu Quý Hòa, Phân khu Cuối Hạ và phân khu Đồi Thung. Mỗi phân khu sẽ có 1 chức năng với các sản phẩm khác nhau trong tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Đánh giá về dự án 

Đồi Thung là vùng đất linh khí có vị trí vô cùng đắc địa. Vùng đất này nằm cách Hà Nội chỉ tầm hơn 100km, với khoảng 2 tiếng lái xe. Xung quanh đồi Thung có rất nhiều cảnh đẹp bao quanh như: Thác Mặt Trời hùng vĩ, Hồ Khả rộng 20ha xanh trong..

Đồi Thung có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Nơi đây còn có đỉnh Cốt Ca – đỉnh núi có độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Và cách đồi Thung không xa còn có Thác Mu, chiến khu Mường Khói lịch sử và danh thắng Mái đá Làng Vành.

Đây là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Khi mà nơi đây có rừng già bát ngát với thảm thực vật vô cùng phong phú đặc biệt thích hợp để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Nơi đây còn có nhiều mỏ nước khoáng nóng nhiệt độ từ 40-50 độ C đặc biệt tốt cho việc nghỉ dưỡng, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe.

Lợi thế này dự kiến sẽ được Sun Group khai thác triệt để khi triển khai dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại đây nhằm phát huy giá trị và mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho vùng đất này.

Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, đồi Thung còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số với nhiều truyền thống, phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương, đặc biệt là khách nước ngoài.

Lời Kết 

Có thể nói với những tiềm năng tự nhiên và văn hóa như vậy, đồi Thung được định sẵn để trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là trong thời gian tới, khi triển khai dự án tại đây, Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông, biến đồi Thung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình.

Trên đây là thông tin về thơi gian dự án Sun Group Hòa Bình mở bán. Quý anh chị quan tâm đến dự án và các sản phẩm đầu tư tại Sun Group Hòa Bình. Đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất !

 

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022