Mặt bằng Sun Group Hòa Bình – Thông Tin Mới Nhất

Thông tin mặt bằng Sun Group Hòa Bình

Với những lợi thế tự nhiên và vị trí, Hòa Bình những năm gần đây đang trở thành điểm đến của các ông lớn BDS. Và đặc biệt năm 2022 này, Sun Group dự kiến sẽ xây dựng tổ hợp siêu dự án rộng 2000 ha tại Lạc Sơn Hòa Bình. Những thông tin được hé lộ về Sun Group đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư  và khách hàng.

Đặc biệt, các thông tin về mặt bằng Sun Group Hòa Bình. Mời quý anh chị quan tâm cùng theo dõi bài viết sau để có thông tin cụ thể hơn !

Mặt bằng Sun Group Hòa Bình 

Dự kiến, mặt bằng Sun Group Hòa Bình sẽ đươc chia thành 3 phân khu. Và phân khu đầu tiên sẽ có quy mô khoảng 500 ha được triển khai vào tháng 6/2022 này.

Đây sẽ là siêu dự án của tập đoàn Sun Group với các công trình nổi bật gắn liền với tên tuổ như:

như tổ hợp công viên giải trí Sun World, tổ hợp cáp treo, khu du lịch suối khoáng nóng Onsen, và các sản phẩm bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Với những giá trị thiên nhiên ưu đãi và sự tậm huyết của người Sun Group, siêu dự án Sun Group Hòa Bình chắc chắn sẽ mang tới nhiều sự đổi thay cùng những giá trị du lịch, kinh tế vượt trội cho tỉnh Hòa Bình.

Thông tin 3 phân khu dự án Sun Hòa Bình:

Phân khu Sun Group Hòa Bình Quý Hòa

Phân khu Tọa lạc tại thị trấn Quý Hóa. Nơi đây có địa hình đồi núi nhưng lại có hồ tự nhiên và suối khoáng giàu khoáng chất, có giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá.

Chính vì giá trị tự nhiên đặc biệt này, tại phân khu Quy Hòa, Tập đoàn Sun Group dự kiến ​​sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp khoáng nhiệt trị liệu tiên tiến. Sản phẩm hướng đến những du khách muốn có một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, riêng tư, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe.

Giống như các dự án trước đã triển khai, theo dự đoán phân khu sẽ xuất hiện các biệt thự với nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn nhà. Đây chắc chắn sẽ là phân khu thu hút nhiều nhà đầu tư BDS nghỉ dưỡng.

Phân khu Đồi Thung:

Nằm tại thung lũng Đồi Thung nơi có độ cao trung bình 700m so với mặt nước biển, bao quanh bởi các dải núi cao và chỉ có một đường vào duy nhất biến phân khu Đồi Thung thực sự như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo và tuyệt vời.

Tại phân khu này, dự kiến tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm có tính bảo tồn nhất, tính thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn một cuộc sống thực sự an lành hay Wellbeing.

Bên cạnh những sản phẩm Wellbeing tại phân khu Đồi Thung tập đoàn Sun Group cũng dự kiên phát triển các tổ hợp vui chơi giải trí( cáp treo, ..)  Đây sẽ là nơi kết nối trực tiếp tới phân khu Kim Truy bằng tuyến cáp treo vượt núi dài hơn 6km.

Phân khu Kim Truy:

Đây sẽ phân khu với không gian mở nhất trong cả 03 phân khu của dự án Sun Group tại Hòa Bình. Chính bởi yếu tố mở và thuận tiện trong giao thông nên đây sẽ là nơi tập đoàn Sun Group mang tới những tổ hợp công viên giải trí hiện đại, những không gian cộng đồng sầm uất.

 

Các sản phẩm dự kiến sẽ triển khai tại Sun Hòa Bình

Hiện các thông tin chi tiết về thiết kế chi tiết sản phẩm Sun Group tại Hòa Bình hiện tại chưa được công bố chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, dựa vào các dự án đã triển khai tại Sapa, Đà Nẵng thì có thể dự đoán, Sun Group Hòa Bình sẽ không thể thiếu được các sản phẩm đặc thù của Sun như:

+ Sun World Hòa Bình

+ Cáp treo Hòa Bình

+ Biệt thự khoáng nóng Onsen

+ Shophouse – nhà phố thương mại

Đây chưa phải thông tin chính thức từ CDT. Các thông tin chính thức sẽ được update sớm nhất. Quý anh chị quan tâm mặt bằng dự án Sun Group Hòa Bình có thể để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc gọi vào Hotline để được hỗ trợ tốt nhất về dự án !

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022