Thông tin quy hoạch dự án Sun Group Hòa Bình

Được biết, tổng diện tích các dự án mà tập đoàn Sun Group đầu tư tại Hòa Bình lên đến 8000 ha. Trong đó, dự án tại đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn sẽ có quy mô là 2000 ha và được triển khai thành 3 khu vực. Trong đó, 80% sẽ là đất sở hữu lâu fafi và 20% sẽ là đất thương mại dịch vụ.

Quy hoạch dự án Sun Group Hòa Bình Giai đoạn 1 năm 2022

Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Tổ hợp gồm:

+ khu cáp treo và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung);

+ khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp;

+ khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà.

Quy hoạch dự án Sun Group Hòa Bình
Dự án Sun Group Hòa Bình có quy mô 2000 ha

1. Phân khu tại Xã Cuối Hạ: 

Có quy mô 188 ha, men theo sông và bám  theo đường 12C. Ga đi cáp treo sẽ có vị trí là ngã 3 Xóm Cóc
Dự kiến, Sun Group sẽ xây dựng 300 căn Shophouse thương mại nằm ở chân cáp treo và ga đi tàu hỏa.
Số lượng căn Biệt thự tại phân khu sẽ là 500 căn. Trong đó có 200 căn là sở hữu lâu dài và 300 căn là biệt thự có vận hành.
Dự án cáp treo Hòa Bình
Khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ

2. Phân khu đồi Thung

Phân khu có diện tích trên dưới 200 ha. Nơi đây có cao độ 850m so với mực nước biển. Và nhiệt độ cũng thấp hơn khoảng 3- 4 độ C so với đồng bằng.
Dự kiến CDT sẽ xây dựng các căn biệt thự làng trên đồi. Nơi đây sẽ là điểm dừng chân, là ngôi nhà thứ 2 để nghỉ ngơi của các gia đình vào mỗi cuối tuần.
Khu vực đồi Thung Quý Hòa
Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, đồi Thung còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số với nhiều truyền thống, phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương, đặc biệt là khách nước ngoài.

3. Phân khu Quý Hoà ( hồ Khả)

Nơi đây có hồ Khả với làn nước vô cùng trong xanh. Các sản phẩm mà chủ đầu tư tập trung tại đây là sản phẩm nghỉ dưỡng. Và đặc biệt là sẽ xuất hiện khu nghỉ dưỡng khoáng ngón Yoko Onsen. Nơi những dòng chẩy nước nóng mang đầy khoáng chất thiên nhiên sẽ mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng phục hồi thực sự.
 

Thời gian triển khai dự án Sun Group Hòa Bình 

Hiện đề xuất dự án Lạc Sơn Hòa Bình mà Sun Group sẽ triển khai tại Hòa Bình đã được chấp thuận và phê duyệt. Dự kiến tháng 5/2022, dự án sẽ được ra mắt.

Với mục tiêu khai thác và tận dụng tối đa tiềm năng sẵn có của tỉnh Hòa Bình. Bên  cạnh đó, tập đoàn Sun Group chú trọng đến việc phát triển, nâng cấp nhưng vẫn bảo tồn được các giá trị vật thể, phi vật thể vốn có.

Thêm vào đó, Sun Group sẽ  xây dựng dự án trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, vươn tầm quốc tế. Dự án sẽ là bàn đạp giúp du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Lời Kết 

Cũng giống với cách làm tại nhiều địa phương khác như Quảng Ninh, Phú Quốc, Sapa,.. Với mục tiêu đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Hòa Bình sẽ kết hợp khai thác tiềm năng tự nhiên sẵn có đồng thời bảo tồn các giá trị vật thể, phi vật thể. Đưa tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trở thành điểm du lịch phải đến của du khách trong khu vực và quốc tế khi đặt chân đến Việt Nam.
CĐT Sun Group dự kiến sẽ triển khai xây dựng dự án  trong vòng 3 năm. Cam kết giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, xây dựng sản phẩm du lịch dựa theo lợi thế, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Dự án tập đoàn Sun Group đầu tư vào Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá mới trong ngành du lịch tại đây.
Hãy theo dõi website để cập nhật những thông tin chính xác, bổ ích về tiến độ dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bìn ! Để lại thông tin tại Form đăng kí để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm mở bán tại dự án !
GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022