Tập Đoàn Sun Group Đầu Tư Vào Hòa Bình Siêu Dự Án Nghỉ Dưỡng

Sun Group đầu tư vào Hòa Bình

Với “thành tích” đầu tư vào đâu là Bất Động Sản ở đó nâng tầm giá trị và  bứt phá ngoạn mục. Sun Group là chủ đầu tư được chào đón tại các địa phương. Ghi lại dấu ấn với những công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có quy mô khủng và thiết kế ấn tượng đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam. Có thể kể tên hàng loạt những công trình bề thế của Sun Group tại các thiên đường du lịch Việt. Như Bà Nà Hills của Đà Nẵng, Fansipan Sapa, Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, Sun World Hạ Long Quảng Ninh…

Sắp tới đây, tỉnh Hòa Bình sẽ là địa phương tiềm năng tiếp theo nằm trong tầm ngắm của ông lớn này. Vậy, dự án mà tập đoàn  SUN GROUP đầu tư tại Hòa Bình có vị trí ở đâu? Quy hoạch như thế nào? Gồm những hạng mục nào? Tiềm năng dự án ra sao? 

Mời anh chị tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bình 2022

 

Theo dự kiến, dự án SUN GROUP đầu tư vào Hòa Bình sẽ có thông tin như sau:

➤Tên dự án: Tổ hợp khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa leo núi, yoko tại xã quý Hòa, Lạc Sơn, Hòa Bình.

➤Tên thương mại (dự kiến):Dự án Sun Group Lạc Sơn Hòa Bình

➤Vị trí: Đồi Thung, xã Qúy Hòa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình

➤Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, liền kề, shophouse ( dự kiến)

➤Tiện ích: Cáp treo, tàu hỏa leo núi, khoáng nóng Onsen, công viên Sun World…

➤Pháp lý sở hữu: Đang cập nhật

➤Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

➤Tiến độ thực tế: Đang nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết 1/500 và đề xuất ý tưởng xây dựng dự án.

Cụ thể, theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ buổi làm việc với tỉnh Hòa Bình vào ngày 11/12/2021, Sun Group đã đề xuất với lãnh đạo tỉnh về việc đầu tư Dự án Tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa, leo núi, yoko tại xã Quý Hòa thuộc huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Vị trí dự án Sun Group Hòa Bình

 

Mục tiêu của dự án Sun Group Hòa Bình

Theo dự kiến dự án này sẽ có quy mô lên đến 2.000ha với các tổ hợp:

+ khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (bao gồm ga đi cáp treo Cuối Hạ và ga đi tàu hỏa Đồi Thung);

+ khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp và

+ khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Qúy Hòa.

 

Theo đó, mục tiêu chung của dự án là nhằm mục đích khai thác những tiềm năng sẵn có về du lịch của Lạc Sơn. Đồng thời kết hợp hài hòa giữa việc phát huy và bảo tồn những giá trị vật thể và phi vật thể nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển theo hướng lâu dài, bền vững.

CĐT Sun Group cũng cam kết nếu được tạo điều kiện cho phép đầu tư dự án tại Lạc Sơn Hòa Bình sẽ đảm bảo tuân thủ mọi quy định của pháp luật, bảo vệ cân bằng môi trường sinh thái và tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân tại đây.

 

Hiện tại, theo cập nhật của chúng tôi, UBND tỉnh Hòa Bình đã đồng ý chủ trương cho phép Sun Group phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh cũng như huyện Lạc Sơn nghiên cứu lập quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 và lập đề xuất dự án quần thể du lịch văn hóa, dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa huyện Lạc Sơn và xã Cuối Hạ huyện Kim Bôi, Hòa Bình.

Vị trí dự án nghỉ dưỡng Sun Group đầu tư vào Hòa Bình

Vị trí dự án nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình

Năm 2022, Sun Group sẽ đầu tư dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí đẳng cấp tại khu vực đồi Thung, xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. 

Được biệt, Đồi Thung là vùng đất linh khí.Vùng đất này nằm cách Hà Nội chỉ tầm hơn 100km. Với khoảng 2 tiếng lái xe. Xung quanh đồi Thung có rất nhiều cảnh đẹp bao quanh. Như: Thác Mặt Trời hùng vĩ, Hồ Khả rộng 20ha xanh trong vốn là nơi quay cảnh trong phim “Khi đàn chim trở về” và dốc Gió huyền thoại.

Nơi đây còn có đỉnh Cốt C.  đỉnh núi có độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Và cách đồi Thung không xa còn có Thác Mu, chiến khu Mường Khói lịch sử và danh thắng Mái đá Làng Vành.

Tiềm năng 

+ Nơi đây có rừng già bát ngát với thảm thực vật vô cùng phong phú. Đặc biệt thích hợp để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Nơi đây còn có nhiều mỏ nước khoáng nóng nhiệt độ từ 40-50 độ C.  Đặc biệt tốt cho việc nghỉ dưỡng, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe.

Lợi thế này dự kiến sẽ được Sun Group khai thác triệt để khi triển khai dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại đây nhằm phát huy giá trị và mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho vùng đất này. 

+ Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, đồi Thung còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số với nhiều truyền thống, phong tục độc đáo, món ăn dân dã, hấp dẫn du khách thập phương, đặc biệt là khách nước ngoài. 

+ Thêm một điểm cộng là giao thông kết nối lên Đồi Thung hiện nay đã được đầu tư khá bài bản. Việc này giúp việc di chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

=> Có thể nói, với những tiềm năng tự nhiên và văn hóa như vậy, đồi Thung Lạc Sơn được định sẵn để trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhất là trong thời gian tới, khi triển khai dự án tại Hòa Bình, Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông, biến đồi Thung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình. 

 Sun Group đầu tư vào Lạc Sơn sẽ mang lại những giá trị gì cho BĐS Hòa Bình?

Hơn cả một dự án thông thường, việc Sun Group đầu tư một quần thể dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình có ý nghĩa rất quan trọng đối với nền kinh tế, du lịch của tỉnh này nói chung và BĐS Hòa Bình nói riêng.

Cụ thể như sau:

+ Phát huy được tối đa những lợi thế sẵn có của BĐS Hòa Bình

 

Hòa Bình trong đánh giá của tôi là thị trường có rất nhiều tiềm năng sau:

 • Một, về vị trí, nó là vùng đất nằm sát Thủ đô => được thừa hưởng rất nhiều lợi thế cả về hạ tầng, giao thông kết nối, cho đến lượng du khách ghé thăm hàng năm.
 • Hai , Hòa Bình tự bản thân nó có đầy đủ các tiềm năng, lợi thế cả về tự nhiên lẫn văn hóa để phát triển du lịch
 • Ba, xét về mặt xu hướng, BĐS nghỉ dưỡng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện nay. Vừa hay Hòa Bình lại hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng: nằm gần thủ đô, đi lại thuận tiện; không khí trong lành, có nhiều cảnh đẹp, văn hóa truyền thống hấp dẫn, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, khám phá… đi lại trong ngày, nghỉ lễ, tết kết hợp hội họp, sự kiện… đều vô cùng thuận tiện.

Và như vậy, chắc chắn khi dự án Sun Group xuất hiện tại Hòa Bình, với uy tín và tiềm lực sẵn có, ông lớn này sẽ phát huy được hết những tiềm lực của vùng đất này. Từ đó, nâng tầm giá trị BĐS tại đây lên một tầm cao mới, xứng đáng với giá trị thực của nó.

+ Sun Group đầu tư vào Hòa Bình giúp thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế vùng 

Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn, nơi có dự án của Sun Group đầu tư vào đây là vùng đất còn rất hoang sơ và chưa phát triển.

Vì vậy, sự xuất hiện của Sun Group với một dự án tầm cỡ tại đây có ý nghĩa quan trọng, làm thay đổi diện mạo, cơ sở hạ tầng, giao thông toàn xã, huyện. Biến nơi đây trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách tham quan. Từ đó sẽ gGóp phần nâng cao chất lượng sống của toàn khu vực. 

Mặt khác, sự xuất hiện của các quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group tại Đồi Thung Lạc Sơn cũng mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân xung quanh, từ đó nâng cao chất lượng sống của toàn vùng.

+ Động lực thúc đẩy BĐS Hòa Bình cất cánh

Những năm gần đây, Hòa Bình nhận được sự quan tâm rất lớn của các CĐT như: Vingroup, Geleximco, FLC, Phương Đông, T&T, Phú Mỹ Hưng… Và sự xuất hiện của cây đại thụ Sun Group với tổ hợp dự án tại đây một mặt càng chứng minh được tiềm năng thực tế của vùng đất này.

Mặt khác, sự góp mặt của ông lớn Sun Group trong danh sách các nhà đầu tư tại Hòa Bình sẽ tạo lên cú huých lớn cho thị trường BĐS tại đây. Mở ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn, thu hút đông đảo giới đầu tư trong vài năm tới.

LỜI KẾT 

Trên đây là một số chia sẻ, phân tích về dự án Sun Group đầu tư vào Hòa Bình. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì hiện đề xuất dự án của Sun Group đã được chấp thuận. Dự kiến tháng 5 dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Group Hòa Bình sẽ được ra mắt. 

Để nhận thêm thông tin mới nhất về dự án này trực tiếp từ chủ đầu tư Sun Group, anh chị vui lòng để lại thông tin tại form đang kí để chúng tôi gửi thông tin đến anh chị ngay hôm nay!

Hoặc nếu cần tư vấn trực tiếp, miễn phí khi đầu tư vào BĐS Hòa Bình, đừng ngần ngại, anh chị hãy gọi ngay Hotline bên dưới! Đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án của dự án của SUN GROUP tại Hòa Bình ! 

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
  • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
  • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
  • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
  • Dự kiến mở bán: Quý III/2022