Yoko Onsen Hòa Bình – Biệt Thự Khoáng Nóng Sun Group Hòa Bình

Dự án Yoko Onsen QUý Hòa

 

Vị trí Yoko Onsen Hòa Bình

Sun Group lên ý tưởng đề xuất lập quy hoạch dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko tại xã Quý Hoà, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Ban thường vụ Tỉnh uỷ Hòa Bình vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sun Group để nghe và cho ý kiến về ý tưởng đầu tư tại xã Quý Hoà, huyện Lạc Sơn.

Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, tập đoàn Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Tổ hợp gồm:

+ khu cáp treo và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung);

+ khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp;

+ khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà.

Sun Group cam kết nếu được đầu tư tại đây sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, các yếu tố về môi trường, sinh thái, tạo công ăn việc làm và cho người dân…

Dự án sẽ có quy mô đến 2000 ha và được triển khai thành các giai đoạn khác nhau với các sản phẩm BDS mang đến những giá trị riêng.

Yoko Onsen Hòa Bình sẽ có gì? 

Onsen là gì? 

Onsen trong tiếng Nhật (温泉) mang ý nghĩa là dòng suối nước nóng –  tắm Onsen mang ý nghĩa ngâm mình trong dòng suối nóng thiên nhiên để giải tỏa căng thẳng cũng phục hồi sức khỏe sau quãng thời gian mệt mỏi. Nhật Bản là nơi khai sinh ra kỹ thuật phục hồi sức khỏe Onsen và đây cũng là quốc gia có số lượng suối nóng lớn nhất thế giới (lên tới 150 suối). Nhận thấy những giá trị phục hồi sức khỏe tuyệt, Onsen đã và đang phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia nơi được thiên nhiên ưu đãi với các dòng suối nóng.

Một lưu ý đó là Onsen khác với Sentou. Nếu Sentou chỉ đơn giản là nước được đun nóng thì Onsen nguồn nước nóng phải có nguồn gốc thiên nhiên chứa các hạt muối khoáng và các vi chất có lợi cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu, tắm khoáng nóng có khả năng thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, giúp đào thải độc tố, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch, trẻ hóa da và tác dụng tích cực lên hệ thần kinh và xương khớp, đặc biệt với người có tuổi, người chơi thể thao và hoạt động trí óc căng thẳng.

Dự kiến Yoko Onsen Quý Hòa 

Cùng giống với các dự án Yoko Onsen đã triển khai tại Quảng Ninh, Thanh Hóa. Dự kiến YoKo Onsen Hòa Bình sẽ có các bể khoáng ở khu vực công cộng như: bể Carbornate, bể phản lực, bể tắm đá, bể tắm chum, bể sục, bể ngâm nước lạnh, nước nóng… giúp phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tổ hợp suối nóng Yoko Onsen sẽ gồm 2 phân khu Public và Private trong đó phân khu Public bao gồm các dịch vụ tắm khoáng, spa, massage, ẩm thực và các dịch vụ nghỉ dưỡng. Phân khu Private mang tới dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng ngắn ngày với phong cách truyền thống Nhật Bản.

Du khách sẽ được Yoko Onsen Quang Hanh hướng dẫn một quy trình tắm onsen chuẩn Nhật với các trải nghiệm phong phú trên để không chỉ tối ưu được lợi ích cho sức khỏe mà còn thực sự tận hưởng được một nét văn hóa đặc sắc của xứ Phù Tang ngay tại Việt Nam.

Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu về dự án Sun Group Hòa Bình , tham quan, đầu tư… vui lòng để lại thông tin tại Form đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất !

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022