Dự Án Đồi Thung Quý Hòa Hòa Bình Thu Hút Giới Đầu Tư

Dự án đồi thung quý hòa Hòa Bình

Sở hữu vị trí đắc địa cùng lợi thế lớn về điều kiện tự nhiên, Hòa Bình được đánh giá là “vùng đất hứa” trong thị trường bất động sản.  Vài năm gần đây, Hoà Bình là địa phương thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn, nhỏ, dựa trên những lợi thế du lịch của địa phương.

Và sắp tới, dự án đồi Thung Quý Hòa của Sun Group đầu tư tại Hòa Bình sẽ là dự án làm thay đổi nền du lịch, kinh tế của địa phương nói chung và Hòa Bình nói riêng. Vậy dự án có quy mô như thế nào? Quy hoạch và sản phẩm ra sao? Mời anh chị cùng theo dõi thông tin được chia sẻ sau đây!

Thông tin tổng quan dự án đồi Thung Quý Hòa Hòa Bình

Tổng quan về Đồi Thung Quý Hòa 

+ Đồi Thung là vùng cao nhất của huyện Lạc Sơn (xứ Mường Vang xưa), tỉnh Hòa Bình.  Với độ cao đo được tại đỉnh Cốt Ca, xóm Thung 1 là 1.071 m so với mực nước biển. Nhiệt độ ở đây thấp hơn so với vùng trung tâm xã 3 – 4oC. Trước đây, đời sống Nhân dân khó khăn lắm, thời tiết khắc nghiệt, ruộng nương thiếu nước, khô cằn, bà con thường xuyên chịu cảnh đói kém.

Đồi Thung Hòa Bình

Nhưng nay Đồi Thung đang khoác lên mình một tấm áo mới. Cơ sở hạ tầng thiết yếu như điện, đường, trường đều được đầu tư xây dựng khang trang. Đời sống người dân dần khá lên. Không những thế, nơi đây còn là một trong những địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư đến khảo sát và có dự án đầu tư trong nay mai.

+ Nơi đây được thiên nhiên ban tặng khí hậu trong lành cùng cảnh quan hoang sơ, hùng vĩ. Đứng từ những ngọn đồi cao, nhìn ra có thể quan sát được toàn bộ xã Kim Tiến cũ (huyện Kim Bôi). Hay ở một hướng khác là xã vùng cao Miền Đồi. Nhờ những đặc ân đó, Đồi Thung đã, đang khoác lên mình một tấm áo mới, trở thành địa điểm “đáng đồng tiền” đối với nhiều nhà đầu tư.

Hiện nay, vườn hoa Thung 1, đồi chè, đỉnh Cốt Ca là những cái tên thu hút nhiều bạn trẻ. Vào ngày lễ, Tết, mỗi ngày Đồi Thung đón 200 – 300 khách du lịch.

+ Tập đoàn SunGroup đã vào khảo sát và đang làm thủ tục đầu tư Dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại Đồi Thung xã Quý Hòa. Đây là những dự án lớn sẽ góp phần phát triển kinh tế và thu hút số lượng lớn lao động của người dân địa phương.

Sun Group đề xuất ý tưởng và quy hoạch dự án tại Đồi Thung với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình

Tổng quan dự án Đồi Thung Quý Hòa 

➤Tên dự án: Tổ hợp khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa leo núi, yoko tại xã quý Hòa, Lạc Sơn, Hòa Bình.

➤Tên thương mại (dự kiến):Dự án Sun Group Lạc Sơn Hòa Bình

➤Vị trí: Đồi Thung, xã Qúy Hòa, huyện Lạc Sơn, Tỉnh Hòa Bình

➤Loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, liền kề, shophouse ( dự kiến)

➤Tiện ích: Cáp treo, tàu hỏa leo núi, khoáng nóng Onsen, công viên Sun World…

➤Pháp lý sở hữu: Đang cập nhật

➤Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

➤Tiến độ thực tế: Đang nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết 1/500 và đề xuất ý tưởng xây dựng dự án.

Cụ thể, theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ buổi làm việc với tỉnh Hòa Bình vào ngày 11/12/2021, Sun Group đã đề xuất với lãnh đạo tỉnh về việc đầu tư Dự án Tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa, leo núi, yoko tại xã Quý Hòa thuộc huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 

Mục tiêu dự án Sun Group đầu tư tại Đồi Thung Quý Hòa

Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, tập đoàn Sun Group đã lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Dự án được xây dựng và triển khai sau quá trình nghiên cứu kỹ càng. Tập đoàn Sun Group khi đầu tư vào Hòa Bình đưa ra những mục tiêu, tầm nhìn khi thực hiện dự án

+ Mục tiêu 1: Khai thác, tận dụng tối đa tiềm năng sẵn có của tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, tập đoàn Sun Group chú trọng đến việc phát triển, nâng cấp nhưng vẫn bảo tồn được các giá trị vật thể, phi vật thể vốn có.

+ Mục tiêu 2: Xây dựng dự án trở thành điểm đến đẳng cấp, vươn tầm quốc tế. Dự án là bàn đạp giúp du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Giống với cách làm tại nhiều địa phương khác như: Sapa, Quảng Ninh, Phú Quốc,.. Với mục tiêu đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương, Sun Group sẽ kết hợp khai thác tiềm năng tự nhiên sẵn có đồng thời bảo tồn các giá trị vật thể, phi vật thể của địa phương. Đưa tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trở thành điểm phải đến của khu vực, chất lượng, đẳng cấp mang tầm quốc gia, vươn tầm quốc tế. Giúp phát triển du lịch hướng đến phát triển bền vững tỉnh Hoà Bình.

Lời Kết

Như anh chị đã biết, mấy năm gần đây, Hòa Bình nhận được sự quan tâm rất lớn của các CĐT như: Vingroup, Geleximco, FLC, Phương Đông, T&T, Phú Mỹ Hưng… Và sự xuất hiện của cây đại thụ Sun Group với tổ hợp dự án tại đây một mặt càng chứng minh được tiềm năng thực tế của vùng đất này.

Nếu tổ hợp dự án được chấp thuận, CĐT Sun Group dự kiến sẽ triển khai xây dựng toàn lực trong vòng 3 năm, cam kết giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, xây dựng sản phẩm du lịch dựa theo lợi thế, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Dự án tập đoàn Sun Group đầu tư vào Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá mới trong ngành du lịch tại đây.

Quý anh chị quan tâm về dự án, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc gọi trực tiếp vào Hotline để được hỗ trơ tốt nhất!

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022