Sun Group Tiên Phong Kiến Tạo Những Công Trình Đẳng Cấp

Sun Group

Sun Group hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BDS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. SUN GROUP VIETNAM đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều dự án qui mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam như: Intercontinental Danang Sun Penisula Resort, Novotel Premier Danang Han River, Làng Châu Âu Euro Village bên bờ sông Hàn, JW Marriott Phú Quốc , New World Phu Quoc Resort Bãi Kem, Sun Premier Village The Eden Bay Mũi Ông Đội Phú Quốc, …. Bên cạnh đó còn sở hữu thương hiệu như Bà Nà Hills, Cáp Treo Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Để quý anh chị hiểu hơn về ông lớn sắp đầu tư vào tỉnh Hòa Bình này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Sun Group. 

Giới thiệu về tập đoàn Sun Group 

Sun Group

 

Ban lãnh đạo Sun Group

Sun Group (Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam, mã số thuế của tập đoàn do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Lê Viết Lam.

 

Ban lãnh đạo Sun Group khá kín tiếng khi mà những thông tin liên quan được cập nhật rất ít trên các trang web của công ty. Thông tin mới nhất về nhân sự cấp cao của Sun Group cũng đã diễn ra cuối tháng 1 năm 2019 thì ông Đặng Minh Trường lên làm chủ tịch hội đồng quản trị thay cho ông Lam. Và vị trí tổng giám đốc tập đoàn thì do bà Bùi Thị Thanh Hương đảm nhiệm.

Trải qua hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Chủ đầu tư Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Lịch sử hình thành và phát triển của Sun Group

+ Năm 1998-2006: 

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các dự án như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

+ Năm 2007-2009:

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu. Với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp Việt Nam mang tên Ba Na Hills. Đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

+ Năm 2009 -2012:

 

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

+ Năm 2013-2017:

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Cáp Treo Mường Hoa là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể.

Cáp treo mường hoa

 

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun Worrld Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

+ Năm 2017-2020:

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park, khu đô thị Sun Grand City new An Thới ngay thị trấn An Thới, tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Phú Quốc, tổ hợp nhà phố The Center Phú Quốc, đảo thiên đường Hòn Thơm… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Sun Group

Mục tiêu, sứ mênh

Mang trên mình sứ mệnh của Người Khai Mở, Sun Group kiên định với các mục tiêu:

+ Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm. Làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.

+ Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

+ Góp phần xây dựng con Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

Tầm nhìn của Sungroup 

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Sun Group phấn đấu :

+ Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế; lấy lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

+ Tthuộc nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.

+ Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa du lịch: bài bản, văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn ở Việt Nam.

Sun Group tiên phong kiến tạo những công trình đẳng cấp 

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

 

Những dự án nghìn tỷ của SunGroup

Thời điểm giao thời năm 2007, khi nền kinh tế của thế giới đang rơi vào tình trạng suy thoái, lãnh đạo Sun Group đã quyết định trở về Việt Nam mở rộng các hoạt động đầu tư sau nhiều năm kinh doanh rất thành công tại Ucraina. Sun Group tập trung chú trọng đầu tư vào 4 lĩnh vực chính: Đầu tư xây dựng, Giải trí, Bất động sản cao cấp và Du lịch nghỉ dưỡng.

Sun Group luôn tâm niệm rằng, đẳng cấp của một tập đoàn không chỉ nằm ở những ngôi sao được gắn trên biển hiệu mà chính ở sự rung động trong trái tim khách hàng.

Với khát vọng kiến tạo và để lại những dấu ấn vượt thời gian trên bản đồ nghỉ dưỡng thế giới, các dự án Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình vươn tầm đẳng cấp. Nhiều công trình nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế.

Dưới đây sẽ là danh sách các dự án của Sun Group:

Dự án của Sun Group tại Hà Nội

+ Sun Grand City Thụy Khuê Residence.

+ Sun Grand City Ancora Residence.

+ Sun Grand City Văn Cao.

+ Sun Grand City Lê Phụng Hiểu.

Các dự án Sun Group Quảng Ninh

Sun Group đã cho xây dựng công viên Đại dương Hạ Long, với tổng mức đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng. Công trình sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh phát triển.

+ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

+ Cảng biển tàu khách Quốc Tế Hạ Long

+ Cao tốc Vân Đồn – Hạ Long

+ Tháp Domino

+ Sun Premier Village Hạ Long Bay.

+ Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh

+ Công viên Sun World Hạ Long Park

+ Quảng trường Sun Carnival Plaza

+ Sun Plaza Grand World Hạ Long

+ Biệt thự ở Sun Grand City Feria

+ Sun World Hạ Long Complex

Dự án Sun Group Thanh Hóa

Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Dự án Sun Group tại Thanh Hóa

+ Sun Grand Boulevard Sầm Sơn Thanh Hóa 

+ Sun Riverside Village Sầm Sơn

Các dự án tại Đà Nẵng

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình “tìm về quê hương” được lãnh đạo của tập đoàn lựa chọn chính là Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp để đặt những viên gạch nền móng cho sự nghiệp của mình, với những dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế và điểm đến hấp dẫn của du khách.

Bà Nà Hills là dấu ấn khởi nghiệp của Sun Group trong hành trình tìm về cố hương và cũng là “đòn bẩy” mới cho du lịch Đà Nẵng hiện tại.

+ Mercure Danang French Village Ba Na Hills.

+ MGallery Ba Na.

+ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

+ Premier Village Da Nang Resort.

+ Novotel Danang Premier Han River.

Bà Nà Hill là một tổ hợp dự án với hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới, Công viên Fantasy (Fantasy Park) thuộc top 05 công viên trong nhà lớn nhất châu Á, làng Pháp mang đậm phong cách châu Âu, tàu hỏa leo đầu tiên tại Việt Nam…

Sun Group Đà Nẵng

Bà Nà Hills đã trở thành điểm “phải đến” không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Đà thành, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến hấp dẫn.

Ngoài xây dựng hệ thống cáp treo quy mô lớn, nắm bắt xu thế của người dân, Sun Group đã và đang triển khai xây dựng các công viên giải trí quy mô lớn với những trò chơi mạo hiểm và hiện đại bậc nhất.

Dự án Sun Group tại Phú Quốc

Hệ sinh thái Sun Group Nam đảo Phú Quốc

Khi đặt chân thực địa đến phía Nam hòn Đảo Ngọc này, lãnh đạo Sun Group đã quả quyết đây sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế trong tương lai và họ bắt tay vào làm để minh chứng điều đó. Mong muốn đánh thức tiềm năng du lịch tại đảo Ngọc, tập đoàn Sun Group đã kiến tạo những công trình kỳ vĩ và đẳng cấp:

+ Sun Grand City New An Thới

+ Sun Premier Village Kem Beach Resort (Biệt thự bãi Kem)

+ Sun Premier Village Phú Quốc Resort

+ Sun Premier Village Primavera (Shop house Địa Trung Hải giai đoạn 1)

+ Sun Premier Village The Eden Bay (VIP 50 Mũi Ông Đội)

+ Boutique Shophouse Melodia (Shophouse bãi Kem)

+ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Condotel bãi Kem)

+ JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

+ Sun Grand City Hillside Residence (Căn hộ Hillside Địa Trung Hải)

+ Shophouse The Center Hillside (Shophouse sườn đồi view biển)

+ Biệt thự Sun Tropical Village Phu Quốc

Và sắp tới đây là dự án đảo thiên đường Hòn Thơm – nơi dừng chân của các tỷ phú Việt. 

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Thi trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Biệt thự Vip Mũi Ông Đội

Trải qua hành trình xây dựng và kiến tạo, tập đoàn Sun Group đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng trên thị trường BDS Việt Nam. Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội tại nhiều địa phương.

Lời Kết

Sun Group đang khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn tầm quốc tế. Trong tương lai, người khai mở này sẽ đẩy mạnh phát triển ngành du lịch Việt Nam không chỉ trong khu vực, mà muốn vươn cao lên tầm thế giới và đưa Việt Nam lên bản đồ những thiên đường nghỉ dưỡng không thể từ chối!

Quý anh chị đang quan tâm về các dự án của Sun Group, đặc biệt là đầu tư các dự án đang mở bán tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa và sắp tới đây là Hòa Bình. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo Form đăng kí hoặc gọi trực tiếp vào Hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022