Vị trí cụ thể dự án Sun Group Hòa Bình

Với dấu ấn để lại những công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có quy mô khủng và thiết kế ấn tượng đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam. Sun Group đang là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể kể tên hàng loạt những công trình bề thế của Sun Group tại các thiên đường du lịch Việt như Bà Nà Hills của Đà Nẵng, Fansipan Sapa, Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, Sun World Hạ Long Quảng Ninh…

Quý II năm 2022, Sun Group sẽ cho ra mắt siêu dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình.  Theo đó, mục tiêu chung của dự án là nhằm mục đích khai thác những tiềm năng sẵn có về du lịch của Lạc Sơn. Đồng thời kết hợp hài hòa giữa việc phát huy và bảo tồn những giá trị vật thể và phi vật thể nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển theo hướng lâu dài, bền vững.

Bài viết dưới đây là thông tin cụ thể về vị trí dự án Sun Group Hòa Bình để anh chị quan tâm đến dự án có thể tham khảo!

Thông tổng quan dự án Sun Group Hòa Bình

 

Với lợi thế vượt trội về vị trí và điều kiện tự nhiên, Hòa Bình được đánh giá là thị trường tiềm năng. Đây cũng được coi là điểm đến lý tưởng trong giới bất động sản.

Cuối năm 2021, tập đoàn Sun Group đã đề xuất triển khai dự án khu nghỉ dưỡng tại Lạc Sơn Hòa Bình. Sau khi khảo sát tại 2 huyện Lạc Sơn và Kim Bôi, Sun Group lên ý tưởng và đề xuất lập quy hoạch đối với dự án tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hoả leo núi, yoko.

Dự án sẽ bao gồm:

+ Khu cáp treo và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo ở Cuối Hạ và khu ga đi tàu hoả  ở Đồi Thung);

+ Khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp;

+ Khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen tại xã  Quý Hoà.

Nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen

Với mục tiêu đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương như các dự án đã làm tại Sapa, Quảng Ninh, Đà Nẵng…, Tập đoàn Sun Group sẽ kết hợp khai thác tiềm năng tự nhiên sẵn có đồng thời bảo tồn các giá trị vật thể, phi vật thể. Đưa tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí này trở thành điểm đến chất lượng và đẳng cấp mang tầm quốc gia, vươn tầm quốc tế, phát triển du lịch hướng đến phát triển bền vững tỉnh Hoà Bình.

Xem thêm:

+ Dự án đảo thiên đường Hòn Thơm Phú Quốc

+ Mở bán Shophouse sườn đồi Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc 

Bản đồ, vị trí dự án Sun Group Hòa Bình ở đâu?

Vị trí cụ thể dự án Sun Group Hòa Bình nằm tại đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn. Nơi đây chỉ cách Hòa nội tầm hơn 100 Km, với 2 tiếng lái xe.

Xung quanh đồi Thung có rất nhiều cảnh đẹp bao quanh như: Thác Mặt Trời hùng vĩ, Hồ Khả rộng 20ha xanh trong Nơi đây còn có đỉnh Cốt Ca – đỉnh núi có độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Và cách đồi Thung không xa còn có Thác Mu, chiến khu Mường Khói lịch sử và danh thắng Mái đá Làng Vành.

Bản đồ vị trí dự án Sun Group Hòa Bình
Bản đồ dự án Sun group Hòa Bình – tọa lạc tại huyện Lạc Sơn Hòa Bình

Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông, biến đồi Thung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình.

Theo dự kiến dự án có quy mô lên đến 2.000ha với rất nhiều công trình đã làm nên tên tuổi của Sun Group như: cáp treo, nghỉ dưỡng khoáng nóng …

Vị trí dự án Sun Group Hòa Bình

Dự án Sun Group Hòa Bình sẽ có 3 phân khu:

+ Phân khu Quý Hòa:

Nằm tại xã Quý Hòa bao quanh bởi địa hình đồi núi nhưng lại sở hữu cho riêng mình một hồ nước tự nhiên cùng mạch suối khoáng giầu vi chất chính là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá.

Chính bởi những giá trị thiên nhiên đặc biệt tới vậy nên tại phân khu Quý Hòa, tập đoàn Sun Group dự kiến mang tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp trị liệu khoáng nóng cao cấp. Những sản phẩm hướng tới những du khách mong muốn một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, riêng tư. Và đặc biệt là những quan tâm đặc biệt tới sức khỏe.

Sun Group sẽ triển khai xây dựng khu tắm khoáng nóng Yoko Onsen tại đây.

+ Phân khu Cuối Hạ: 

Quy mô 188 ha, có vị trí men theo sông và bám theo đường 12C. Tại đây Sun Group sẽ xây dựng các căn Shophouse thương mại. Dự kiến 500 căn biệt thự bao gồm biệt thự vận hành và không vận hành.

+ Phân khu Đồi Thung:

Diện tích trên dưới 200 ha. Nơi đây có cao độ 850m so với mực nước biển Sẽ có các làng trên đồi. Dự kiến sẽ xây dựng tổ hơp vui chơi giải trí Sun world tại phân khu này.

Vị trí dự án tại Đồi Thung Quý Hòa

Bên cạnh đó, tỉnh Hòa Bình cũng đã phê duyệt tuyến cao tốc nối Hòa Lạc và thị trấn Bo Hòa Bình dài 35 km với ngân sách 1450 tỷ giúp quãng đường từ HN về Hòa Bình chỉ còn hơn 1h lái xe.

Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình

Sun Group sẽ có những đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và giao thông, biến đồi Thung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, phát triển tương xứng với vị thế của mình.

Mấy năm gần đây, Hòa Bình nhận được sự quan tâm rất lớn của các CĐT như: Vingroup, Geleximco, FLC, Phương Đông, T&T, Phú Mỹ Hưng… Và sự xuất hiện của cây đại thụ Sun Group với tổ hợp dự án tại đây một mặt càng chứng minh được tiềm năng thực tế của vùng đất này.

Sungrouphoabinh.net là chuyên trang  tư vấn và cập nhật đầy đủ, chính thống và mới nhất về dự án Sungroup Hòa Bình. Quý anh chị quan tâm đến dự án, vui lòng để lại thông tin tại Form đăng kí để được tư vấn tốt nhất !

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội mua giá ưu đãi đợt đầu
    • Đang nhận đặt chỗ thiện chí, quý khách vui lòng liên hệ để được sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu
    • Pháp lý: 100% sản phẩm BĐS có sổ đỏ vĩnh viễn
    • Dự kiến mở bán: Quý III/2022